#posterior placenta

hiiiii po normal poba sa posterior placenta ang di masyado gumagalaw si baby sa tummy nag aalala po kasi ako parang ang hina ng movements nya 25weeks&6days preggy po thankyouuuuu po godbless😇🙏 #1stimemom #advicepls #firstbaby

4 Replies

sakin po is anterior placenta hindi mo pa po masaydong maramdamab galaw ni baby.tas yng posterior po daw is ma feel niyo napo paggalaw ni baby kung baga mas maagang maramdaman kaysa anterior placenta

samin mamsh same posterior pero di ko masyado ramdam galaw ni baby. busy lang daw siguro ako sa work kaya di ko nararamdaman si baby pag gabi naman kasi at kinakausap namin sya active naman sya.

posterior din po ako mommy pero sobrang likot po nya . ask nlng po sa OB nyo para hindi po kau magworry 😊

kapag may mga worries mommy, sa OB kayo mag ask.

Related Articles