Formula milk. Consumption ng boy 2months old

Hii sana masagot. Ilang oz po formula milk consumption ng boy 2months old and every ilang hour? Ty po. Iba iba kasi sinasabi sa google gusto ko kasi ma determine kung overfeed na ba ko at para ma lessen ang spoiled milk na sayang.

1 Reply

Mii sa baby ko suggested ng pedia nya nung 2 months pa lang baby ko 2 to 3oz every 2 to 3 hours. Boy din po baby ko. Pero di nya nauubos yung 3oz kaya 2oz lang po and wala naman problem kasi nadadagdagan naman sya ng timbang kada buwan

1y ago

Di naman siguro mi. Basta ang interval ay 2 to 3 hours. Pero pag po madalas sya lumungad sa ganung oz po bawasan nyo na lang po.