1 and a half year old baby boy. Ilan po ba milk consumption ni baby Sa 24hrs/ buong magdamag

1 and a half year old baby boy. Ilan po ba milk consumption ni baby pag ganitong age na? Palagi lng kasi sya nakaka 5oz kada bote total of 35oz per day

2 Replies

4 onz lng din kambal q, 1 and half years n cla .. lalo n pg mdami cla nkain na kanin at biscuit at fruits bukod sa ndede din sila sakin..

sakin nga 40 oz lng maximum nya kse palakain sya kanin or tinapay man