preggy

Hii po tanong ko lang po sana khit 1week ka plang na preggy may pintig na po ba yun? 🥺❣️ Plss respect salamat po😇

1 Reply

Do you mean by heartbeat ni baby? Wala pa po yun. Pwede wala pa din makita ang OB mo sa ultrasound kung ganun kaaga.. kung nag PT ka na ang positive, ok na magpaultrasound ka mga 6-7 weeks from the first day ng latest na menstruatuon mo para makita na din kung may heartbeat.

4y ago

Kelan ka ba nagmens? Ilang days/weeks ka na delayed? Try mo ulit mag PT after 3 days, make sure na unang ihi mo sa umaga ang gagamitin mo pang check. Mas maganda kung umihi ka muna sa isang container or tabo tapos dun ka kumuha ng ihi instead na galing sa toilet bowl, para mas accurate.

Related Articles