Ask about SSS

Hii po ? i'm 27weeks pregnant . My EDD is December 13 , ask ku lang sana sa may alam if huhulugan ku pu ba ng buong isang taon ung SSS ko magkano pu kaya makukuha ko , 360 pu ung contribution ko . Salamat po sa mga sasagot☺️

1 Reply

hindi na nila tinatanggap ang late payment. Yung sister ko maghulog sana for this year jan-dec kaso hindi na daw pwede kaya Jul to Dec na lang pinahulugan sa kanya.

5y ago

Nag start pu ako mag hulog ay march , ang wala ku palang pu hulog ngayon ay july august september , sabi kase bago daw hulugan dapat ay 3months . So nxtweek palang ako maghuhulog ulit nung 3mos naun .. kung itutuloy ku ba un hanggang december magkano kaya makukuha ko ??