looking for newborn clothes

Hii po. Good evening! ? Sino po taga metro manila dito? May alam po ba kayo bilihan ng mga clothes for infant baby na mura lang ung pwde for bundles/wholesale ? Thank you po.

31 Replies

Here at Fluppy Bear, Sis. Ganda ng tela at mura pa. Try this, di ka magsisisi. Kakakuha ko lang sa kanila, fast delivery pa and COD sila. https://www.facebook.com/The-Fluffy-Bear-1012247605503661/

Shopee po. :) little angels = mas cheaper sa mall price, tsaka baby basix po magaganda rin onesies nila dun. Check nyo po. Maganada lahat quality.

Tondo po ako san ka po sa metro manila momshie, sa divisoria mall po madami or sa 168 and 999 mall makakatipid ka pa momshie magaganda mga quality😍

5y ago

Ah hahahaha layo nga sis

Sa FB Market dami po don Mommy tapos meet up kayo sa mas malapit na place. So far lahat ng orders ko in good quality naman po😊

Sa baby basix sa shopee mamsh.. Yan yung mga orders ko. 80php lng yung onesies.. :))) tsaka maraming colors na pagpipilian.

Baclaran mamsh dito sa may Taft ! Sobrang mura lang kung mas malapit ka dito sa baclaran ☺️

Taytay tiangge daw po madami. Balak din namin ni hubby pumunta dun pag wala ng bagyo. 😊

Meron po sa Baclaran at kung gusto mo naman sa divisoria meron din po.

Medjo malayo sa amin ..heheh baguio pa ..kay may additional 😀

sa shopee po mura lang at maganda. ibased mo sa reviews