preloved ..

Looking for preloved clothes for newborn baby boy, ung maayos pa po sna☺..

10 Replies

PAKIBURA PO KUNG BAWAL!! Bilhin niyo na po. Preloved newborn clothes for baby boy! 2months lang po nagamit.𝗧𝗔𝗞𝗘 𝗔𝗟𝗟 𝗙𝗢𝗥 700𝗣𝗘𝗦𝗢𝗦 di napo lugi. Halos kumpleto napo lahat. Lampin nalang kulang. Free kona po yun 𝗢𝗡𝗘𝗦𝗜𝗘 AT 5 𝗕𝗥𝗘𝗔𝗦𝗧𝗣𝗔𝗗!!! 😊😊😊 LUCKY CJ ANG BRAND LAHAT ✔︎ 𝟼 𝚜𝚕𝚎𝚎𝚟𝚎𝚜𝚕𝚎𝚜𝚜 ✔︎ 𝟼 𝚜𝚑𝚘𝚛𝚝𝚜𝚕𝚎𝚎𝚟𝚎 ✔︎ 𝟺 𝚕𝚘𝚗𝚐𝚜𝚕𝚎𝚎𝚟𝚎 ✔︎ 5 𝚙𝚊𝚓𝚊𝚖𝚊 ✔︎ 𝟼 𝚙𝚊𝚒𝚛𝚜 𝚋𝚘𝚝𝚝𝚒𝚎𝚜 𝚊𝚗𝚍 𝚖𝚒𝚝𝚝𝚎𝚗𝚜 ✔︎ 𝟹 𝚋𝚘𝚗𝚗𝚎𝚝𝚜 ✔︎ 𝟷 𝚋𝚒𝚐𝚔𝚒𝚜 📍loc. Sampaloc Manila

Take all onesies for 400 +sf Pm mko momsh sa fb for pics di kasya dito kasi www.facebook.com/annacyrile

Check nyo po shop ko. All branded. ☺️ https://instagram.com/wisermommashoppe

Sis, eto po na kapag order ako thru online di Pala kasya sa anak ko.

1 onesies with sleeves 1 pajama 6 overall (1 with hoodie)

I have sis frogsuit carters and gerber ang brand

Try mo momshie sa Carousell

650 all

Me po

650 take all Preloved St Patrick 2 pc onesies 3-6 months 2 pc pajama 0-3 months mitten socks beanie All seldom used