1st Time Mommy??

Hii Mommy's , InuLtrasound ako , Bago ako nag PT? akaLa ko Lng Ksii Kung ako Yung nararamdaman Kong Sakitt sa Puson Ko?? Eto na pLa syaaa??

1st Time Mommy??
17 Replies

Congratz po, Share q lng po.ganyan din po naranasan q sumasakit ung puson q.kala q dadatnan n aq.pero ngduda n aq kc prang iba po xa kya ngdecide po aqng mgPT.un positive ang result.😊

ganyan din ako nasakit puson ko kala ko senyales na mag kakaroon na ko pero ndi , nalaman ko nlang 5 weeks preggy nako :)

Congrats po. Share lang, ganyan din po ako nun. Sumasakit puson. Yun pala 6weeks nako preggy😊😇😇

Cnabi po b s ultrasound n gestational sac lng o my nkita n yolk sac? Parang Same picture of ultrasound sakin..

4y ago

Hi te , Dii ko pa aLam Yung Ganian te ?? 1st Time ko pLang Ksii nag Pa check up .Gestational Sac att Yolk sac ?? SaLamatt☺️☺️

Kelan po kayo last LMP sakin kc ganyan din pero sabi nasa 3 weeks plng daw

4y ago

Ilang weeks na daw sayo

Congrats po,welcome sa waiting line ng manga2nak.😊

4y ago

Sumasakit ksi po tagiliran kaliwa &kanan tapos sumasakit din pp ung balakang ko anuh kaya ibig sabihin nto nag pt ako c line po sai sabi nang hubby ko positive daw

Congratulations po. Blessing from above. ♥️

4y ago

Thank you Sis😍 Tama Ka☺️

Congratulations 🎈🍾🎊🎉

Congratulations sis ❤️

Ilang weeks na po kau?

4y ago

6week&2Days pLang Po 😊