SCHEDULE CS

hii mii aning basehan po ng ob bago ka schedule ng cs? 35 weeks 4 days na po ako cs ligate pero wala pa po cnasabe ob ko kung kelan ako ma schedule biyakin .#respect_post

1 Reply

pwede nyo po itanong sa ob nyo po kung kelan... usually ob po nagtatanong kung kelan date gusto ng parents basta pasok sya sa full term weeks na ibibigay ni ob. 😊

1y ago

ohh pede pla un. next check up ko sa 17 37 weeks and 1 day nako pede kaya un sa katapusan ko pa sched.