Advised

Hihingi lang poh sana aqoh nang advised I'm 38yrs old pregnant poh aqoh sa pang apat qoh na baby by June poh aqoh manganganak may nagsabi poh sa akin na magpa cs na din daw aqoh then advised na din poh nang ob qoh for ligation Pero na tatakot poh Kasi aqoh sa iba qoh pong anak eH normal delivery poh lahat tnx sa mag adviced

2 Replies

Ano po bang reason ni OB bakit inadvised sayo na to undergo CS po? If yung purpose lang e ligation, marami pa naman ppng ibang methods of birth controls.