Ho đến xón tiểu

Hic, mình 27 tuần bị ho quá, đã 2 tuần rồi k bớt, mấy hôm nay thường xuyên ho là xón tiểu, chiều nay ho quá, nước tiểu chảy ào ra ướt quần luôn. K kiềm chế được. Có cách nào để dứt tình trạng này k ạ?

18 Các câu trả lời

Mình mới bớt nè mom Mình 25t Minh chịu không nổi di bs lấy thuốc uống

Mình cũng bị vậy uống nước ấm cái là tự hết luôn

Mình cũng y chang, mãi ko khỏi ho, cứ phải dùng bvs ấy

E mới có 13w6d mà ho cả 2tuan rồi cug chưa hết ạ

Mình cũng bị cúm chảy mũi khó chịu

Mom đi khám bsi tư vấn xem . Ho lâu ko tốt

5y ago

Mình 38w rồi cũng đang ho , cũng bị són như mom ý . Nếu mom đang đi làm thì sử dụng bvs nha cho sạch sẽ lỡ có són còn cứu kịp

Ngta gọi là ho mọc tóc dfos mun

Bạn ngậm nc muối cho đoẽ

4y ago

Uống mật ong zj gưng la het ak.hôi đo mjh bâu cung ho wa troi uông 3 4 lân het lun