Ho đến xón tiểu

Hic, mình 27 tuần bị ho quá, đã 2 tuần rồi k bớt, mấy hôm nay thường xuyên ho là xón tiểu, chiều nay ho quá, nước tiểu chảy ào ra ướt quần luôn. K kiềm chế được. Có cách nào để dứt tình trạng này k ạ?

18 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Mình cũng ho quá trời lun...mà mình lấy 1 củ sả, mấy lát gừng mỏng, vỏ quýt khô đem nướng lên rồi cho nước nóng vào ngâm uống thấy hết đó...mom thử xem sao

Không được uống thuốc gì nhé, em mua quả lê về hấp với mật ong, ít gừng ,vài lát chanh và một chút đường phèn, ho mấy cũng hỏi

Mom dùng gừng già đun cùng đường đỏ để uống, hoặc nướng gừng lên thái lát mỏng cho chút đường trắng uống sẽ đỡ nhé.

E ho từ lúc cấn bầu uống thuốc đi bs hoài kg hết họ xón đái luôn ,nay 19w6d r rự dưng kg uống gì hết họ kg hay luôn

Lúc trước mình cũng bị nv, mình uống nước ấm pha mật ong với 2 lát chanh, sau 1 tuần mình hết ho hẳn.

Mình 27w cũng bị ho mấy ngày tự hết mỗi lần Ho nước tiểu chảy ướt hết quần ..

Đó, hấp thế này cũng được, không thì thái lê nho cho vào bát rồi cho vào nồi cơm hấp

Mình 29w cũng ho nhìu lm nhất là ban đêm ngậm chanh vs muối jo đỡ ho nhiều rồi

Bữa mình ho quá phải đi khám rồi bs cho thuốc uống mới đỡ ho đấy