Thai phát triển tốt không

Hi các mom, mình đang mang thai tầm tuần thứ 6 nhưng mình vẫn không bị nghén, không tăng cân. Còn vòng 1 thì ban đầu rất đau và nhạy cảm nhưng 2 tuần gần đây thì bình thường và không đau. Tuần trước mình có siêu âm thai nhưng tim thai chưa rõ, bác sỹ hẹn 2 tuần sau siêu âm tiếp. Có mom nào như mình ko? Vì mình không bị hành gì cả nên mình càng ko biết vậy là thai khỏe hay có vấn đề gì ko. Mọi người có biết thì chia sẻ với mình nha!!!

7 Các câu trả lời

Ko hành là mừng ak mom. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/972664?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

ko bị hành càng khỏe mẹ khỏe con m nếu không phiền, m vào link like ảnh giúp mh với ạ, mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/960931?d=android&ct=b&share=true

có người nghén mấy tháng giữa và cuối nhé mom 😂

Mình mang thai ko hành nè m,ko sao đâu m đừng lo nhe

Ko sao đâu,7,8tuần m nên đi khám tim thai nha m

ko phải ai cũng nghén đâu mẹ

K hành thì mừng m nha