Bầu 20w6d mà tự nhiên đau bên trong tai

Hi các Mom. Có ai đang bầu mà tự nhiên đau tai trái giống E ko ạ. Bthuong lúc chưa bầu thì lâu lâu e hay lên mụn trong tai ra cồi thì nó hết. Mà nay cứ cảm giác nó sưng tấy.đau mà nhai ăn ko nổi luôn( mà chỉ đau vùng tai bên trong thôi ạ). E ko sốt, má trái áp sát tai cũng ko đau. Nằm nghiêng ko đc luôn ạ. Có ai từng bị rồi chia sẻ E với ạ 😔

7 Các câu trả lời

m nên đi khám đi. chúc m thai kỳ mạnh khỏe

Mom đi khám nè. Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

Đau lâu quá nên đi khám nha mom

lúc trc mh bầu cũng hay bị đau tai

1y ago

Rồi tự khỏi hay sao vậy Mom. có ảnh hưởng epe ko ạ? Mình đi khám mà bsi kêu để cho thuốc giảm đau,rồi theo dõi tiếp.mình ko dám uống 🥲

mom nên đi ktra xem ạ

mom nên đi khám

đi khám đi m