Hi there! I'd like to get your pro's and con's thoughts on giving birth in St. Lukes BGC vs. Makati Med. Thanks so much! :-)

3 Replies

Hi mommy. Ung OB ko sa first born ko has clinic both sa makati med and St. Luke’s BGC. Sha mismo may sabi na mas better ang facilities ng SLMC BGC. And parking is better.

4y ago

Shaney - i gave birth via NSD (VBAC) kahit premature si baby. Magaling na OB si Dr. Karen Torredes. Plan na talaga namin na VBAC ako even before the mishap happened. We were aiming to delay and do something about the contractions kaso di na kinaya premature talaga lumabas si baby pero atleast hindi na ako CS.