Pigsa(Sobrang Sakit)

Hi po. May pigsa po ako pangalawang beses na to simula nung nabuntis ako. I'm 26weeks pregnant di po kaya ito nakaka apekto sa bata na dinadala ko.

2 Replies

Hindi po. Kasi ako di lang isang beses nagkapigsa nun buntis ako. Siguro mga 5-6 times ako may pigsa gang sa nanganak ako. Sabi nila kakambal daw ng pagbubuntis ko. Kasi sa panganay ko, nagkapigsa rin ako sunod sunod.

2y ago

mamsh ano po best home remedy? pabalik2 kasi akin.

Saan po ang pigsa?

4y ago

Hello po... Anong antibiotics po ang ininom ninyo? Niresetahan din ko kasi ako ni ob ng cefuroxime.. walang nana po sakin pero masakit din po sa loob nya na parang maymatigas kasi