Help po mga ka momy

Meron po akong pigsa sa chan ko , Im 26 weeks pregnant , may apekto po ba kay baby ung pigsa ko? Sobrang likot po nya minsan hnd nako makatulog ng maaus , sumasabay pa ung sakit ng pigsa , #pregnancy

1 Reply

external naman po ang pigsa so dapat wala pong effect maganda pa rin na ipacheck and iask nyo po obgyne nyo next na check up

3y ago

sabi po n ob , hnd dw mag kakaroon ng pigsa ang buntis kung hnd dw mataas ung sugar