Hi po good morning first time mom here,ask ko lang po sana mga mommy normal lang ba yong nalalagas buhok ng baby ko?mag 2mos palang xa worried ako bakit nalalagas wala ako idea bakit?thanks po

4 Replies

Yes dear it’s normal magchange ng kasi ng hair si baby mo 😊 kahit gaano pa kakapal ang hair mapapalitan talaga 😊

Yes this is normal. No need to worry :)

Yes, normal.