Hi parents! My child is already 3 years and 6 months old. Gain Plus ang milk niya nung una okay naman yung milk sakanya tapos malakas p kumain pero nitong December naging sobrang picky eater niya. Tapos namayat na. Gusto ko sanang palitan ng milk, I heard Progress Pre-School Gold daw maganda? I need your opinion parents! Magkano kaya ito? Yung Gain kasi 1000+ ang 1.2kg. Thank you!

2 Replies

Lahat po ng formula milk na pang 3+ starts at 700+. The best pa din po if magtatanong kayo sa pedia if ano ang pwedeng gatas sa kanya na babalik ule yung dating weight nya.