pain

Hi... normal po ba on your 5th week na masakit ang puson na parang my period?

24 Replies

Pacheck ka din mommy. Yung sakin kasi ganan din 5-6 weeks ako nun, napansin ko sumasakit ung puson ko na parang magkakaron ako, wala namn bleeding. Nung ni transv ako ni OB, sya nagtanong sakin if di ba daw sumasakit puson ko kaya medyo nagulat ako. Sabi ko yes po may cramps nga po ako. Tapos pinakita nya sakin, may bleeding pala pero sa loob. So pede din na di lumabas un bleeding. Binigyan nya ako ng pampakapit kasi sabi nya may old bleeding at new bleeding daw so para sure, pampakapit na meds na binigay nya sakin.

5y ago

Ako mommy, lost my first baby two years ago due to high risk pneumonia. Kaya doble ingat ako ngayon. First week ng July, naconfine na naman ako due to moderate risk pneumonia kaya di nako nagdalawabg isip na bed rest na agad since then. Oo, momsh. Claim natin na okay ang ating nga babies kaya wag tayo pastress, wag mag over think, eat healthy food. Big help din na mabait OB ko, binibigay nya no. nya sa patients nya at very responsive naman. Kaya pag may doubts ako and fear sa kanya agad ako diretso tanong.