Gulat

hi mumsh! ask ko lang bakit madalas magulat si baby while sleeping. hindi naman maingay pero from time to time yun gulat nya :(

4 Replies

Normal po yan sa baby 😊 sometimes you’ll wonder pag maingay or pag may nag’uusap e dun pa sya nakakatulog. Remember babies are used to loud noises since the day na nasa tiyan sya and he/she loves it kaya gumagalaw galaw sya noon sa loob.

baka nanaginip sya. at try mo magpasound ng mga nakakarelax na music na pangbaby baka sakaling marelax sya hanggang sa pagtulog nya. #justsaying 🤗

Try to put hotdog pillows both sides po para ma lessen naninibago na po kasi sya unlike noong nasa womb pa natin si baby...

Normal po yan. Mawawala din yan around 6mos onwards