taking pills

gulat na gulat ako bat ngka period ako na nagtatake ako ng pills haha yun pala dumadating naman tlga yun .kpg inject lang pala indi . sabe pa ng kaibgan ko magulat ka kung di dumating . first time mom po ako then first time user dn ng pills.

2 Replies

Yes momsh. Sa pills po, magiging regular yung mens mo. Pero di ganon kalakas gaya nung dalaga ka. Sa injectables naman, depende din po yung side effect. Merong minemens, merong hindi. Pero Nung injectables ako, di rin ako dinadatnan.

Pwede bang uminom agad Ng pills kakapangak Lang 3 weeks then breastfeeding pa po? Ftm here den 😅 at first time magtatake po Ng pills. Ty

5y ago

Ah okay Po thankk yoouu 😊