How To Cure Vomiting

Hi momshies may i ask po what po pwede kainin para macure or mabwasan ung pagsusuka im at 1 month pregnancy right now.. Please advice po

13 Replies

Ako noon, gnagawa kong candy ung ice cube, tas candy na mentos ung plain lang, tas iniiwasan ko makaamoy ng hnd gusto ng ilong ko, nagpapahid dn ako sa ilong ko ng vapor air mint, then small frequent feeding, iwas sa greasy foods and strong amoy ng foods... alternative ko sa kanin is banana and boiled egg (kapag hnd kaya kumain) then increase water intake.

try nyo po pomelo, it worked po. yan dn kc inadvice sakin wen i was 2-4months pregnant lahat ng kinakain ko sinusuka ko due to hormonal changes grabe ang pagsusuka ko, yan lng kinakain ko lagi. im on my 38 weeks now, waiting nlng po kabuwanan ko na.

Hi mommy. Ako kahit anong food kainin ko nung first trimester ko nasusuka pa rin ako. Technique ko is to eat small amounts of food maya't maya. And nalagpasan ko 1st trimester ko without vomiting. 😊

5y ago

tlga sis? buti kpa nlagpsan muna nagdaan ang bagong taon ay pasko hnd ko naenjoy ang masasrap na ulam kc nssuka aq sa kanin

ako ngaun even if I'm 4 months preggy still nakakaranas pa din ng vomiting ang good thing lang di sya tumutuloy kasi iniiwas ko talaga isipin na tutuloy lalo na if I'm on my work. .

Nung mga 2months pregnant ako, binigyan ako ng Ob ko ng med which is Plasil e take ko siya before meal. para hindi ako masuka pag kumain ako. para sa buntis talaga yung plasil.

ako din subrng nssuka aq sa kanin ..tinitiis ku nlng kc hnd nmn pwede hnd kkain😥 hayys ang hirap

Drink or eat something cold after eating pero in moderate amount lang. Sobrang nag work saakin yun.

5y ago

tnx so much sis😊

iwasan mga pagkain na malakas ang amoy. konti-konti ang kainin, wag bibiglain.

Iwas ka nlang po kc ganyan tlga mga ibang mommy medyo maselan ang pregnancy 😊

iwas nlng sa mga ayaw tanggapin ng sikmura lao na ng mga mabaho..