Extreme Nausea and vomiting

I'm 13 weeks pregnant all throughout ng pregnancy ko di nawala sobrang pagsusuka ko na admit na rin ako sa hospital due to dehydration. Until now panay suka ko pa rin. Any advice po ano pwedeng kainin at inumin?

2 Replies

hello mommy , kamusta na po kayo ngayon? sana ok na po kayo .. mga dry lang po na pagkain mommy like biscuits/crackers, bread, then ice chips po.

Same pa rin po. Ang hirap lang dahil nag aaral pa ako habang ganito nararamdaman ko mahirap pero kinakaya para kay baby.