GRAYISH POOP

Hi momshie, bakit ganito po ang color ng poop ni baby tas parang may mga seeds nanaman na yellow? Dati kasi green/yellow na may seeds nung 1 month plng sya until nawala ung mga parang seeds tas ang Milk niya nun Enfamil Preemie, kakapalit niya lang kasi ng milk last week after ng checkup niya, Enafamil A+ na sya pero nagkaganyan lng sya ng poop nung friday tas ngayon.

GRAYISH POOP
10 Replies

mas maigi pong ipa check up nyo na.po.si baby, kasi po yung color ng poop nya medyo hindi normal, mas earlier the better para maagaran.