Almuranas/Chia Seeds

Hi mommies! Meron bang may almoranas sa inyo until now mula nanganak kayo? Saken kase 2 years na lumipas tas nanganak ako ulit nung June dna nawala. And may nagtetake po ba sainyo chia seeds? Ano effect po sa poop? #advicepls #breasfeedingmom

2 Replies

hi mommy! just want to check if gumaling na kayo. after ko kasi manganak, lumala sya (lumaki yung parang bukol) gawa ng minsan matigas poop ko. nagwo-worry ako na di na talaga sya mawala. 😔

As per my OB pag nagka almuranas ka di napo mawawala yan unless ipatanggal mo, lumiliit lang sya pero nanjan pa din.