Hi mommies! Which is your priority first, husband or baby? I think I'm not giving enough time for hubby these days since I am busy taking care of our 6 month old baby and also exlusively breastfeeding her.

45 Replies

Ngayong maliit pa si baby. Baby first ofcourse, kailangan maintindihan yun ni hubby. Pero sempre paminsan minsan, make time pa rin kay hubby. May obligation ka pa din for him! Balance mo lang po. 😊 Anyways, paglumaki laki naman na si baby at pwede ng iwan, kayang kaya niyo na uling magsolo ng Mister mo.