milk!

hi mommies! meron na po ba naka try ng s26 organic milk formula? ok naman po ba or not. kasi im planning to buy bago ako manganak in case na wala pa ako breastmilk mas gusto ko kasi try yung organic para walang allergies na lumabas sa baby ko. ?

1 Reply

Hi mommy, try talaga to breastfeed and make baby latch non-stop. Ako with my 2nd, sa 3rd day na lumabas yung milk and ok lang yun. The colostrum or first milk is the most important to give baby your antibodies and immunity.

6y ago

thanks mommies! happy new yr!