Curious lang po

Hi mommies. Going 18weeks na po this week, normal ba na bumibigat sa may bandang puson? Parang sharp pain pero di naman nagtatagal. Pati likod ko rin sumasakit pag matagal nakatayo. Normal lang ba ito? Thank you sa sasagot ?

4 Replies

Yes normal lang po, round ligament po yung sharp pain na nararamdaman po sa ilalim ng abdomen madalas sa right side lang pero may ibang mommy na both sides masakit. Normal lang din po sumasakit balakang pag matagal nakatayo, avoid nalang po tumayo ng matagal and try niyo po maligo ng maligamgam ng tubig to ease the pain. Ganyan din po ako, im 19 weeks preggy.

5y ago

what if po sa kaliwa po kaliwa po kasi ang pain lagi sakin

yung pain mo ba is parang gumuguhit? but can relieve by other positiion at nawawalA agad ganyan po kasi ako at ang likot parang may naipit na ugat pag nagkamali ng tau or bglang tau masakit

Yes. Tell it to your doctor