clothdiaper

hi mommies. ask ko lang if ok ba na mag cloth diaper nakita ko po kasi sya sa social media and tingin ko makakatipid po kasi kapag clothdiaper kesa disposable diaper.

7 Replies

nung first 2months ni baby, nag cloth diaper kami pag umaga para iwas rashes , kaso ang hassle lang gawa pag nag wiwi na si baby, need agad palitan kasi tatagos yung wiwi. and nakakadaming labahin , panay ihi at pupu pa naman ang newborns hehe

Bumili ako ng cloth diaper para sa baby ko pero 1 beses palang namin pinagamit kasi parang malaki pa para sa kanya kahit na adjusted na sa pinakamaliit na size. Siguro pag medyo malaki na sya okay na cloth diaper.

ako cloth diaper gamit ko sa araw pag gabi na disposable diaper pra iwas rashes c baby at mkakatipid din

As long as ok po kayo maglaba ng cloth diapers mas sulit po sya in the long run.

Hinde ko pa natry yan. Pero nagask ako sa pedia dati wag na daw kc baka magkarashes pa c baby

Okay naman sis but it is alot of work.

Nakakatipid sobra.