Hi momies, what do you prefer, magwork to help your hubby sa mga expenses and makaipon or mag full time kay baby para no need na maghire ng yaya? Habang lumalaki si baby the more i realize na mas kelangan niya ko kasama lagi. And pagpapasok na sa work nagtatantrums na sya para wag na ko umalis.

11 Replies

Advisable mommy na maghanap ka nalang ng home based jobs para nakakapag work ka na and at the same time, nababantayan mo pa si baby. You can find home based on jobs Upwork.com. Marami pang freelancing sites na available. :) Try mo yun mommy.

8y ago

Thank you so much ms. Bea :) yan na din talaga ang nakikita kong best option