Hi momies, what do you prefer, magwork to help your hubby sa mga expenses and makaipon or mag full time kay baby para no need na maghire ng yaya? Habang lumalaki si baby the more i realize na mas kelangan niya ko kasama lagi. And pagpapasok na sa work nagtatantrums na sya para wag na ko umalis.

11 Replies

Depende siguro mommy sa needs ng family. Me and my husband really prefers na ako na lang magalaga sa babies. Kaso yung 2nd and 3rd child namin maliit ang gap kaya madami din gastos and hindi naman kaya ni hubby lahat ng gastos. Ayoko naman mahirapan hubby ko so we decided na magwork ako pero homebased online job para at least I still get to see the kids and hindi iiwan lang sa yaya.

8y ago

Thank you ms. Marie, yan din halos ang naiisip kong solution