39weeks and still no sign of labor

hí mga sis.ilang weeks na kayo?may sign na ba ng labor?39weeks na ko sa app.ang edd ko base sa utz ay april 25.sino dito mga nakaraos na?salamat.

21 Replies

PAHELP PO MGA MOMMIES. WALA PO KASING NASAGOT SA POST KO. PASINTABI NALANG DIN PO. ANO PO KAYA ETONG NAKUHA KO SA PANTY KO MGA MI. PAHELP PO. 39 WEEKS PO AKO.

2y ago

Hindi pa po ako nanganak. April 30 po duedate ko. pero open cervix and humihilab na sya kaso hindi pa active labor.