39weeks and still no sign of labor

hí mga sis.ilang weeks na kayo?may sign na ba ng labor?39weeks na ko sa app.ang edd ko base sa utz ay april 25.sino dito mga nakaraos na?salamat.

21 Replies

update lang mga sis.kakapa check up ko lang and close cervix pa din ako.due date ko na sa friday base sa lying in.pero sa ultrasound ko sa 25 pa.ramdam ko within this week manganak na ako.🙂

2y ago

Yes momshie, April 26 rin ako 😊

parehas tayo ng edd mamsh pero nanganak na ako nung 19 ☺️ .. tagtagin mo na mamsh sarili mo like lakad lakad at inom ng pineapple juice. ayan lang ginawa ko ☺️ 39 weeks sakto ko si baby inanak ☺️

2y ago

1cm palang ako sis.40weeks na ko dito sa app.kagabi may brown discharge ako.at masakit pempem ko pag naglalakad ako.sana nga makaraos na sis

40 Weeks at 5 days na waiting pa din saapaglabas ni baby sana makaraos na. Panankit lang ng balakang at paninigas ng tiyan ang sa akin..habang nagalaw pa si baby sa inyo mga mommy

2y ago

Nanganak kana mi?

mee nkaraos na sa wakasa. Edd ko may 02 pero nanganak ako april 12. di rin ako nahirapan 6:30 pumutok na panubigan ko 7 nag lalabor naku 10:12 pm lumabas na si baby 🥰🥰

39 weeks, open cervix. stock sa 2cm.. no active labor, discharge kanina na may dugo. Parang gusto na ako pauwiin ng nurse. layo pa naman ng bahay namin sa hospital

PAHELP PO MGA MOMMIES. WALA PO KASING NASAGOT SA POST KO. PASINTABI NALANG DIN PO. ANO PO KAYA ETONG NAKUHA KO SA PANTY KO MGA MI. PAHELP PO. 39 WEEKS PO AKO.

2y ago

Hindi pa po ako nanganak. April 30 po duedate ko. pero open cervix and humihilab na sya kaso hindi pa active labor.

39weeks and 1day na po ako bukas pero nakakaramdam na ng pananakit ng puson tas balakang mamsh pero wala pa pong lumalabas. worried din po.

2y ago

@joliza nanganak ka na sis?

Turning 39weeks this coming Tuesday. Been taking primrose for almost 2weeks and still no signs of labor pdin. April 26 due ko 😫

2y ago

april 28 po 🙂

Hi mommy! Ano pong nararamdaman niyo habang close cervix? Nakkaramdam napo ba kayo kahit papano ng paninigas ng puson?

2y ago

baka mauna ka pa sakin manganak sis

im 38 weeks and 4 days today...last saturday 4cm dilated n aq pero wla padn sign ng labor until now

2y ago

3-4cm na ko sis.active labor na.can't wait na makasama na namin si bunso.🙂