39weeks and still no sign of labor

hí mga sis.ilang weeks na kayo?may sign na ba ng labor?39weeks na ko sa app.ang edd ko base sa utz ay april 25.sino dito mga nakaraos na?salamat.

21 Replies

salamat at nkaraos din po april 27 at 7:19pm 3.2g c bibi normal delivery po Godbless sa mg bibi natin

2y ago

congrats sis

same po tayu.38 weeks and 3 days, wala pa din sign of labor and last wed mataas pa din daw si baby.

2y ago

ako din sis.pag di pa daw ako nanganak hanggang 25 irefer na ko sa hospital

seym tayo sis April 25 den edd ko no sign of labor paden ako pero may lumabas na mucus plug saken

2y ago

@gab nanganak ka na sis?

ako till 39 weeks no sign of labor papa induce sana pero pag i e naka transverse ang bata pala

2y ago

anong nangyari sis?nanganak ka na?

38weeks and 4days ko din ngaun still no sign of labor din po sana makaraos na

2y ago

ilang weeks ka na sis?

same 39weeks and 4days no sign of labor sana makaraos na

2y ago

@mary nanganak ka na sis?

Mga sis! Kamusta na po kayo, nag labor na po kayo?

2y ago

masakit na puson ko sis.may mucus plug na din ako.mamaya punta ko ng lying in para macheck.ikaw ba?

Ako nga lagpas 39 weeks na. Still buntis pa rin

2y ago

nanganak ka na ba sis?

Ako sis 41weeks na wala pang labor

2y ago

ano sabi sayo ng ob mo sis?advise ako magwalking tapos insert ng primrose twice a day

nanganak napo ba kayo mg sis?

2y ago

nanganak na ko sis.april 26,2022 @2:10am.thank you Lord at nakaraos na via normal delivery