things to bring

hi mga momsie, need help anu usually dinadala sa Hospital para sa baby nanganganay kasi ako ulit after 14 years susundan. ● baby clothes ( damit at pajamas tig 4pcs) ● diaaper (10pcs( ● 4 pcs mittens ● 4pcs para white socks ● 4pcs na blanket

1 Reply

damihan mo pa yung diapers kasi they poop every 2 hours kapag newborn. also bring underpads, maternity pads, nursing tops for you, nursing bra, IDs, marriage cert

5y ago

underpads para sa akin po ba m? sa baby po diaper lang add ko pa thank you. Momsie