Weight gain?

Hi mga momshies! How much did you gain weight? Im 30wks now, from 58kg naging 70kg na ako... ?

506 Replies

From 52 kg to 60 kg then after manganak , from 60 kg down to 48 kg .... para nga daw hnd nanganak eh .... then after 2 months na super taKaw ko , biglang balik sa 60 kg ... parang buntis ulit that’s why I’m starting to eat balance food ... less rice na ko hehehe 😅

. ..you can burn your extra fat walking momshies..pero syempre hindi masyadong mgpakapagod..yung kaya mo lg at tama lg. in my 8 to 9 months i lost 2 to 3 kilos before i gave birth to our first child... because of walking and some light exercise pra lumabas yung pawis q. .

6y ago

Thank you momshie! Same to youu 😊❣️

From 54kgs to 70kgs . But now mag 2 months na si baby 64kgs nlng . Pero hinay hinay sa pagkain mommy, you still have few weeks left , magge gain ka pa in the next few weeks kasi lalaki pa si baby. Iwas ka sa sweets and carbs para di lumaki si baby ng sobra.

20 weeks pregnant here. 59kg ako nung di pa buntis, last check up ko po ay almost 61kg. iniiwasan ko mag-gain mg weight although di ko din nman pinababayaan mgutom sarili ko. sana lng mag masyado mag-gain ng weight, mhirap daw kc ibalik sa dati sabi nila. hehe

me frOm 57 tO 64kg Lng.....haha.....kaya nung Lumabas baby q 2.4kg Lng sya prO 37wks naman sya.....,at hnd rin aq ganu tumaba ngaun bumaLik ung dating pangangatawan q.....,ung tyan q Lng ang tagaL mag fLat haha... nOw baLik nah xah dati weight q 57kg

Hinay hinay lang po. Sabi nga mas okay if maliit si baby habang nasa loob para madaling mailabas kase mas madaling magpalaki ng bata sa labas. 32 weeks and 5 days na po ko from 65 klg to 67 klg(iba iba din yung timbangan nakakainis) minsan 68-69

Pre pregnancy weight ko was 55 kgs. 5'5 height ko btw. During the first trimester I weighed 53 kgs. Second trimester was between 50-52 na lang. (Sobra kasi talaga morning sickness ko that time.) Nung manganganak na ko, naging 62 na. Hehe!

My first prenatal chkup i weighed 52.16 kg (5weeks and 1 day preggy). Last chkup ko i was 60.32 kilos, 5 months na ko nun. Pero nung na emergency ako naging 59.42 na lang in just 4 days na bawasan ako ng almost 1kg. Nastress siguro.

From 49kg now 63kg.. base sa nabasa ko.. tayong mga preggy ay nabigat din ang pelvic bone(yun palaging masakit sa likod) bukod dun nabigat din si baby.. at dahil kain tayo ng kain mga preggy isama na natin yun.. kaya po ganon😅😁

Im 7 months preggy, from 41kg to 48kg now. Lahat sila snsbi maliit saw tummy ko, parang busog lang daw ako but my ob told me na its okay because as shown on the ultrasound tama lang ang weight ni baby sa weeks ko.