Hilot

Hi mga momsh, sino dito sa inyo ang nagpahilot nong buntis? Kakapahilot ko lang kasi kanina sa isang kumadruna dito sa amin. so far ok naman, worried lang ako baka nasaktan si baby. Alam nyo naman pag sa province, advice ng mga nanay. I'm thinking twice kung papahilot ulit next month, nag aalala din kasi si hubby.

1 Reply

Mommy, may mga prenatal massage naman po pero iniiwasan yung tiyan tsaka paa kasi nakakapag cause ng contractions