Hi mga mommies pwede mg mg vitamins ng tikitiki at ceelin?

10 Replies

Not sure if pwede both. Samin kasi, Ceelin lang ang tinetake ng daughter ko kasi yun ang reseta ng pedia nya. Better ask siguro si pedia sa next checkup ng anak mo para sure.

pwede po tiki tiki.. pero ceelin may nabasa ko dti ndi xa maganda kc may halo xang ndi magnda sa baby

Vitamins din ni lo ko tiki-tiki at ceelin. Tikitiki sya after bath and ceelin before bedtime.

meron pong tiki-tiki drops mommy yun po gamit q simula nag vitamins yung bunso q..

pwede dahil ang Tikitiki ay BCOMPLEX AT ANG ceelin ay vitamin c

Kung 12 months po pwede na sya mag tiki tiki.

Pwede naman po para sa mga malapit ng mag 1 year old

7y ago

yung parehong pagsabayin i mean prehong ipainum?

Pwede. un ang bnigay ng pedia sa baby q eh.

opo un po vitamins ko sa anak ko

yes pwede po.