Hi mga mommies, pahingi naman po suggestions for formula milk sa newborn? I am currently using Enfamil A+ Gentlease. First 2 weeks po ni baby, ok naman sa kanya. But on his 3rd week po, naging "heavy spitter" po siya, minsan sa ilong pa lumalabas. Nagbbreastfeed po ako, pero kulang kasi para kay baby. Konti lng talaga ung lumalabas sakin. TIA. ?

6 Replies

Hi mommy, we have d same problem with it comes to breastmilk khit anung anu na ininum ko para lang mag ka milk pero wala eh kunti lang talaga ang lumabas. So asked my pedia bingayn niya ako ng 4 choices na best for my newborn. Enfamil, similac, s26 gold, nan optipro.. Nag ka sunod2 yan based on prices. I tried similac mdu pricey pero super bumigat bb ko, so nag change ako ng s26 gold para mkatipid kunti pero parang di nadagdagan timbang nya.. So i changed to similac again.. Based on my experience po to ah.. Baka mka help.

Paano mo po mommy nasabi na konti lang ang lumalabas na breastmilk? Palatch mo lang po continuously si baby kasi the more na naglalatch sya, mas dumadami ang milk. If you stop latching and you supplement using formula milk, mas lalong hihina ang milk mo kasi walang dumedede. Tapos drink ka din madami water para hydrated ka lalo na if nagbebreastfeed ka. If you really need formula milk, it is best to ask for pedia's advise especially newborn pa ang anak mo.

hi mommy. ganyan din baby ko bfore, sa ilong din lumalabas. accdg to her pedia kya ganon kc busog na baby pinapadede pa kya inorasan nmin ung pagpapadede. bumili din ako milk bottle na anti colic. so far, ok nmn. bihir an mngyari yun. as for formula, s26 gold HA gamit ko. di katabaan c baby pero until now di ngkakasakit baby ko. nagfever lang nung nagpavaccine.

inom po kau maraming sabaw na malunggay mommy pampadami po un ng gatas bfeed dn ako dati d more na pinapalatch nui mas dumadami po ung gatas tapos same dn ng baby ko sumusuka at mnsan lumalabas p tlga sa ilong ang gatas may mga gnun tlga until 1mos sya ng gnun sinabayan ko rin ng s26gold ang importante po ipaburp nui lge at wag masyado pabusugin

Maganda ang Similac. Yan ang gatas ng anak ko hanggang ngayon, Similac Pre-school n sya

S26 gold proven po yan.. Hindi sya naging masakitin..