Hi mgA mommies.. Na experience nyo po b n ung 2mos old baby nyo di masyado natutulog sa tanghali hanggang hapon.. Tapos late n natutulog sa gabi.. like 9 to 10pm bago sya makTulog ng tuloy tuloy.. Anu ginwa nyo mga mommy.. ganun kc ngaun 2mos. Old baby ko

2 Replies

Normal po yan mommy. Yung anak ko nga dati 11-12mn natutulog e. If breastfeeding sya, i-unli latch mo lang. It will help your baby na makatulog dahil sa comfort.