Hi! Meron po ba kayong mairerefer na pedia malapit sa Tandang Sora, QC (yung mura lang po consultation fee pero magaling! Hehe)

6 Replies

Yung pedia po ng baby ko sa veterans hospital OPD po hindi hussle khit opd walang pila hindi ka magaantay ng matagal. Una, interview muna sa intern after irerefer kana sa doctor na nsa opd after nun ppnta pa kayo sa pinaka doctor ng baby mo, yun ang bbyran mo 300 tf ng doctor.

5y ago

Thank you so much po.

Wala po akong alam sa QC pero if magagawi ka sa south let's say Alabang, may maibibigay ako sayo. Mura lang. PM mo ko para mashare ko yung number if ok sayo yung location (South, Alabang).

Mag PCMC ka, mababait ang pedia doon :)

mommy try mo sa chinese gen. :)

Dr Racquel So sa Metro North

5y ago

How much po pedia sa metro north?