2 weeks measured behind

Hi meron ba mommies jan na nakaranas ng 8 weeks na ko pero 5 weeks 6 days measurement base sa ultrasound may ys gs pero wala hb na natuloy padin ang pregnancy?

12 Replies

Same here din po sa bilang q dpat 8weeks n cia pero nkita sa tvs is 5weeks and 3days palng uala p mkita baby ..after 2weeks pinabalik aki tvs again ayun nkita n c baby kaya ang duedate q base sa mens.period q is july.. pero sa tvs is august😊