Family Problem

Hi co-mommies , ask ko lang po kung ano po gagawin niyo kapag yung parents mo ayaw sa asawa mo pero ikaw sobrang mahal mo ang asawa mo. Tapos dumating sa point na papapiliin ka ng mga magulang mo kung yung asawa mo o sila. Sino mas pipiliin niyo?? asawa niyo o magulang niyo ?

45 Replies

Ang pinili ko bf ko pero nauwe sa wala ang relationship namin. Nakilala ko sya ng husto nung naglive in kami lumabas yung totoong pagkatao nya.. kaya minsan maniniwala rin tayo sa parents natin bka kase may nakikita sila o nararamdaman sa partner natin na d natin nakikita dahil bulag tayo sa pagmamahal natin sa partner natin.. tapos in the end dun pa lang natin makikita yung reason kung bkt ayaw sa kanila ng parents natin. D ko nman nilalahat ha. Based on my experience lang po. 😁