Family Problem

Hi co-mommies , ask ko lang po kung ano po gagawin niyo kapag yung parents mo ayaw sa asawa mo pero ikaw sobrang mahal mo ang asawa mo. Tapos dumating sa point na papapiliin ka ng mga magulang mo kung yung asawa mo o sila. Sino mas pipiliin niyo?? asawa niyo o magulang niyo ?

45 Replies

Kung alam mo sa sarili mo na karapat dapat ang asawa mo sa pagmamahal mo, piliin mo ang asawa. Ganyan din kasi ang gagawin ko kung malagay ako sa ganyang situation kahit pa mahal na mahal ko ang parents ko. If you have to pick one person na dapat mong piliin, yun ang asawa mo. Hindi ang magulang mo, ang anak mo o mga kapatid mo. Your kids and siblings as well, will eventually leave you when they marry someone. Parents will do, too when they die. Sino pang matitira sa iyo kung ang mga magulang mo ang pipiliin mo? Pero kung ang husband mo ay tamad, nambababae, may bisyo. Ibang usapan na yan. Ditch your husband if that is the case.