Family Problem

Hi co-mommies , ask ko lang po kung ano po gagawin niyo kapag yung parents mo ayaw sa asawa mo pero ikaw sobrang mahal mo ang asawa mo. Tapos dumating sa point na papapiliin ka ng mga magulang mo kung yung asawa mo o sila. Sino mas pipiliin niyo?? asawa niyo o magulang niyo ?

45 Replies

Kami sis, hindi kami kasal ng bf ko. 6months preggy na ako. Nag away kami ng bf ko noon kaya dito ako sa parents ko nakatira ngayon, though hindi alam ng parents ko na nagaway kami. Now okay na kami ng bf ko and gusto niya na mabuo kami. Pero ayaw sakanya ng parents ko, kahit babae ako, mas gugustuhin pa ng parents ko na magsingle parent ako. Ang ginagawa ko, i talked to my mom na kahit sinong ina gustong buo ang family para sa anak, and i told my mom na i want to take chance na iwork out at ayusin ang relationship namin. Hahaha. At least pag humarap si bf dito sa bahay, naiintindihan na ng mom ko side ko, father ko nalang problema 😂😂