1 month old baby

Hi, baby ko po is 1 month old na. Kapag pinapadede ko po sya ng formula milk ayaw nya po. Unlike nung una na lage nya nauubos. Pero pinipilit ko po nandedein nya kaso sinusuka nya rin po. Ano po kaya problema ni baby pag ganun? Salamat po.

2 Replies

Hindi na po hiyang gatas kapag ganoon. Might as well magpa recommend ng new brand from pedia.