Hi mga momsh sino Po Dito nagttake Ng heraclene skanila kids o baby? Gaano Po katagal bago umepekto?

Heraclene effectiveness

1 Reply

si baby ko Po Kasi 4days Ng nagtatake Ng heraclene. mahina Po Kasi sya kumain Ng solid food at gusto madalas lng is milk. Ang advice Po ksi Ng pedia mas Madami na dapat solid food compare sa milk. kaya niresetahan Po sya Ng heraclene capsule. which is appetite stimulant sya. baka Po meron kayo idea or pweding maitulong na sagot para mabawasan Yung struggle ko sa pagpapakain Kay baby. 🙏