Normal lang po ba sa buntis ,pagmalapit na manganak ang hdni na maxado maka2log march 27 due date q

Hepl😇 #1stntimeMom

17 Replies

napansin ko din yan lately pagtuntong ko ng 33 weeks every 2-3 hrs nagigising nalang ako bigla. Madalas kakain ako or iihi tapos nahihirapan nako makabalik ng tulog. Mag 35 weeks na pala ako nag iiba na yung body clock ko grabe nakakaiyak kasi pumapasok pako sa work minsan 2-4 hrs lang tulog ko.

same tayo my, matutulog ako ng 3 or 4 AM tapos gigising ako around 10 or 11 tapos kakain lang maya2 tulog nanaman gigising ako 3pm.. ganyan na lagi ang routine ko simula nag 31 weeks ako.. due ko march 26 mag ka sunod lang po tayo

normal po tlga sya mi ganyan din po march 5 edd ko but parang lalabas na..anyway..c baby na lng tlga hinihintay namin.. alerto na rin c hubby everytime na masama pakilasa ko..or sumasakit sakit tyan ko..

1y ago

yung lmp ko may29, 2022

Nakakatulog naman since may body clock ako, pero laging naggisng before 3am kasi nagsstretching ako ng binti or nag iiba ng position dhl nkakangawit rin minsan ineelevate ko upper body ko

same EDD ko march 17 .. grabee ilang oras lng tulog ko gising ako buong gabi sa umaga na ako natutulog 6am magigising ako ng 11am hirap😔

same po , Ako den di na Ren mktlg msyado 36 weeks and 2 days nako. March 3 edd ko.

ang hirap kc konting kaluskos nagigising aq agad,, npakababaw ng tulog ko.

every 2 hrs nagigising ako, tapos sobrang likot ni baby haha hirap makatulog

Normal lang sya. Actually ganyan din ako.

same here march 24 edd ko ....hirap mkatulog pg gabi ..