Contraceptives

Henlo Momies! I'm 26 days postpartum and magpapainject sana ako ng Depo sa center kaya lang sabi nila kapag daw niregla na ako, e pano po ako rereglahin pure breast feed ako, sabi nila pure breast feed naman daw ako kaya okay lang until 3 months, pero nakakashokot makipag-do without contraceptive, so ang question ko is hindi po ba ako mabubuntis is breastfeeding ako? Sa OB ko naman kase iinject ako ng depo kaya lang 1,200 pesos sayang din kaya sa center sana dahil libre. Huhu

1 Reply

Kaya nila sinasabi na dapat may regla na kung sa center, dahil to make sure na hindi buntis uli ang ina. Baka kung mag pregnancy test ka and dalhin doon, ay pumayag na sila if negative naman

2y ago

hindi nga momsh e, sabi wait ko raw muna mens ko. kaloka hahahhaha